Sách Học Tập Phát Triển Trẻ Em


 

Sản phẩm đã dạng tiện lợi dễ sử dụng
Sản phẩm đa dạng, dễ sử dụng: Thanh Nga Books - Sách Học Tập Phát Triển Trẻ Em cung cấp đến những bộ sách dành cho trẻ em có độ tuổi từ 4 đến 6 tuổi, với những nội dung phong phú, đơn giản, dễ hiểu và phù hợp với lứa tuổi. Bộ sách mà Thanh Nga Books cung cấp chắc chắn sẽ là một phần trong quá trình học tập và phát triển của con.

bộ vở luyện chữ đẹp

 

 

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn bộ GDĐT
Thanh Nga Books - Sách Học Tập Phát Triển Trẻ Em đạt tiêu chuẩn của Bộ GD & ĐT: Bộ sách đạt tiêu chuẩn do Bộ Giáo dục & Đào tạo đưa ra: được thiết kế đẹp, tạo hứng thú cho người học, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và tạo điều kiện cho người học thực hành ngay trong quá trình học. Sách có khoa học, phù hợp với trình độ người học.

Giá thành phù hợp và tiện dụng
Giá thành phù hợp, tiện dụng: Thanh Nga Books - Sách Học Tập Phát Triển Trẻ Em , đem lại nhiều lợi ích cho trẻ, giúp trẻ phát triển trí não toàn diện. Giá thành sản phẩm phù hợp với giá trị mà bộ sách mang lại, phù hợp với giá thị trường.

Thanh Nga Books - Sách Học Tập Phát Triển Trẻ Em 

 

“Nét chữ nết người” không phải tự dưng người xưa nghiệm ra câu nói này. Việc luyện viết chữ đẹp cũng là cách để rèn luyện nhân cách con ngay từ khi con nhỏ. Thế nhưng với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của công nghệ cùng với sự bận rộn của cuộc sống, nhiều ba mẹ không chú ý đến việc rèn luyện chữ cho trẻ.

Việc luyện viết chữ cho bé đúng cách không phức tạp hay khó khăn như phụ huynh vẫn nghĩ. Tuy nhiên, để hình thành cho con thói quen đúng, đẹp thì ba mẹ phải xây dựng nền tảng cho con ngay từ ban đầu. Khi đã có tác phong chuẩn, cách viết đúng thì việc dạy con viết chữ đẹp sẽ không mất nhiều thời gian.

 

 


Đã thêm vào giỏ hàng